Cách quay phim quảng cáo nhà hàng độc đáo nhất

Tin công nghệ - Tác giả: admin - Cập nhật: 27-11-2017, 3:40 pm

Quay phim hình ảnh nhà hàng, các món ăn, khung cảnh nhà hàng... là một trong những chiến lược PR được sử dụng nhiều để giới thiệu nhà hàng đó với khách hàng, gây cho người xem cảm giác thích thú và ấn tượng. Làm sao để có được 1 video ẩm thực hay, thu hút được nhiều lượt xem trên facebook cũng như các trang mạng xã hội? Cùng AVX tìm hiểu qua các thông tin sau: 

Đầu tiên, giới thiệu về các món ăn và thực đơn của nhà hàng

Điều đầu tiên mà khách hàng tìm đến một nhà hàng là món ăn ngon tạo nên danh tiếng của nhà hàng đó. Những món ăn ngon thường thu hút lượng khách đến cửa hàng của bạn rất lớn. Nhưng để họ biết đến bạn phải sử dụng các dịch vụ quảng cáo như phát tờ rơi, in menu nhà hàng, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.
Trong thế giới của internet, của mạng xã hội facebook thì những đoạn phim ngắn  sử dụng chân máy quay hoặc không sử dụng để giới thiệu về món ăn của bạn sẽ gây thu hút với khách hàng về quá trình chế biến, về cách bày biện, cách thưởng thức sẽ có sức thuyết phục và thu hút khách hàng rất lớn.

Thứ hai, giới thiệu về sự nổi tiếng, điều được khách hàng biết đến về nhà hàng

Khi bạn quay phim giới thiệu nhà hàng thì một điều quan trọng là bạn cần giới thiệu về thương hiệu, danh tiếng của nhà hàng đó trong nhiều năm qua hoặc nếu bạn mới thành lập thì những lời hứa hẹn sẽ là những lời thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn. Chọn lựa may quay sony giúp các hình ảnh quay được rõ ràng và sắc nét.
Khách hàng dựa vào đó để nhận định được nhà hàng, một cửa hàng danh tiếng lâu năm, thu hút được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng doanh thu, tên tuổi của bạn ngày càng bay xa hơn.

Thứ 3, giới thiệu về độ an toàn thực phẩm, tiện nghi ở nhà hàng

Đối với món ăn ngon cần phải được chế biến tại gian bếp tiện nghi, sạch sẽ. Và việc giới thiệu đôi chút về cơ sở vật chất, tiện nghi của nhà hàng  đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn khi ăn, tăng giá trị của những món ăn ngon. Bởi vậy, đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng tìm đến bạn.
Nhà hàng thường là nơi diễn ra những bữa tiệc quan trọng như liên hoan, sinh nhật, đám cưới, lễ tổng kết, thậm chí đây còn là nơi quay phim sự kiện tổng kết công ty của một số công ty, nên khi bạn quay phim giới thiệu nhà hàng, bạn nên giới thiệu về cơ sở vật chất của mình và khách hàng họ sẽ lựa theo nhu cầu mà chọn bạn.
Cuối cùng, bạn nên giới thiệu đội ngũ nhân viên

Trong chụp ảnh nhà hàng, bạn không thể không giới thiệu về đội ngũ nhân viên của mình, bởi họ là những người trực tiếp phục vụ khách hàng. Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, niềm nở, tác phong nhanh nhẹn cũng là điều khiến khách hàng muốn tìm đến bạn nhiều hơn. Có thể sử dụng máy quay panasonic để mang lại cho không gian sự phù hợp nhất.

Việc lựa chọn cách quảng cáo bằng các đoạn quay phim chuyên nghiệp giúp các món ăn đến được với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn được đối tượng, phương thức quay phim quảng cáo phù hợp.

lên đầu trang