Canon

Canon EF85mm f/1.8 USM, Số lá màn chập 8, khoảng lấy nét nhỏ nhất 0.85 m, độ phóng đại lớn nhất 0.13 x

Mã sản phẩm: EF85mm f/1.8 US | 428 lượt xem
0 điểm | 0 đánh giá
Hiện trạng: Hàng có sẵn
Xuất xứ: Canon -
Bảo hành: 12 Tháng
Canon EF85mm f/1.8 USM

Canon EF 85mm f/1.8 USM là một ống kính tele rất thực tế với sự phác họa tuyệt vời và tính di động. Hình ảnh sắc nét và rõ ràng ở tất cả các khẩu độ. Thông qua mô phỏng máy tính, ống kính được thiết kế để cung cấp cho phông nền mờ. Kể từ khi nhóm ống kính phía trước không quay trong thời gian tập trung, hiệu ứng bộ lọc đặc biệt không bị ảnh hưởng.

Ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM được mệnh danh là ống kính tele chân dung kinh điển của Canon, tiêu cự hợp lý trên các máy Full Frame; còn trên APS-C sẽ trở thành 135mm. Được cấu tạo từ 9 thấu kính thuộc 7 nhóm và màn chập 8 lá, ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM mang đến khả năng phát họa tuyệt vời, chụp ảnh sắc nét và rõ ràng ở mọi khẩu độ. Phục vụ tối đa cho nhu cầu chụp chân dung, và nhiều thể loại khác dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn bán chuyên.

Ống kính tiêu cự cố định 85mm

Là dòng ống kính tiêu cự cố định, Canon EF 85mm f/1.8 USM sở hữu độ dài tiêu cự 85mm, tiêu cự hợp lý trên các máy Full Frame, còn trên APS-C sẽ trở thành hơi dài, dù vậy ống kính vẫn mang lại hình ảnh độ chính xác cao, hình ảnh trung thực và khoảng cách lấy nét nhỏ nhất 0.85m.

Chụp ảnh Bokeh bắt mắt


Không hổ danh là ống kính tele chân dung kinh điển của Canon, ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM với màn trập 8 lá bên cạnh độ mở ống kính linh hoạt. Ở khẩu độ f/1.8 ống cho độ hiệu ứng Bokeh với vòng tròn sáng mềm mại. Khi khẩu độ đóng dần đến f/4 tạo ra hiệu ứng Bokeh với hình bác giác rất đẹp mắt. Ngoài ra, ống kính còn có thể dùng để thực hiện hiệu ứng Bokeh viền từ khẩu độ f/1.8 đến f/4 đây là một điểm đặc sắc.

Mô-tơ lấy nét siêu thanh USM


Là phiên bản cao cấp có khẩu độ f/1.8, cấu trúc vững chắc đặc biệt là mô-tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp ảnh nhanh. Khả năng lấy nét bằng tay ngay khi đang lấy nét AF. Chức năng lấy nét AF trên ống cực êm và nhanh, chức năng này được giới nhiếp ảnh gia đánh giá cao.

Thiết kế cao cấp


Chất lượng thiết kế của ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM được xếp vào loại cao cấp. Vòng xoay và vỏ bọc là những hợp chất với ngàm kim loại chất lượng cao. Lớp cao su bọc xung quanh cũng mềm và chắc chắn không kém. Ống kích thước 75 x 71.5 mm và trọng lượng 425g, chiều dành chính của ống kính rất cân đối so với tiêu cự.

Phụ kiện đi kèm

  • Hộp
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nên mua cùng

Thông tin chung
Độ dài tiêu cự 85mm
tương đương APS-C 1.6x Độ dài tiêu cự: 137 mm
Khẩu độ Tối đa: f / 1.8
tối thiểu: f / 22
Ngàm loại máy ảnh Canon EF
Khả năng tương thích định dạng 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Canon (APS-C)
Góc nhìn 28°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85 cm
Độ phóng đại 0.13x
Nhóm/thành phần 7/9
Số lá khẩu 8
Tính năng
Ổn định hình ảnh Không
Tự động lấy nét
Tripod Collar Không
Kích thước
Đường kính Filter 58 mm
Kích thước(DxL) Khoảng 75 x 71,5 mm
Trọng lượng 425g
Không có tin tức liên quan nào.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểmlên đầu trang