Giới thiệu

Chúng tôi, những người làm nhiều năm trong lĩnh vực Nghe nhìn và Truyền hình, tại các hãng, các công ty khác nhau, nhận thấy việc mua sắm các thiết bị chuyên dụng tại Việt Nam rất khó khăn, hoặc không biết mua ở đâu, hoặc phải mua với giá rất cao.

Từ nhu cầu đó, chúng tôi đã quyết định hình thành lên AVX.vn với mục đích ban đầu:

  • Kênh thông tin về sản phẩm điện tử chuyên dùng giúp bất kể ai cũng có thể tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn.
  • Hỗ trợ trực tuyến các khúc mắc, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm ngay tức thì
  • Dân dụng hoá các sản phẩm chuyên dụng, giúp cho khách hàng nhìn sản phẩm chuyên dụng 1 cách đơn giản nhất.
  • Giá bán hợp lý nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

Tại sao chọn AVX là đối tác:

  • Giá bán cạnh tranh nhất

Các sản phẩm chúng tôi đa phần đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc các nhà phân phối lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi cũng xác định việc hình thành giá bán sao cho sát với giá bán tại các quốc gia phát triển nhất, giúp cho người Việt chúng ta, thay vì phải nhờ xách tay hoặc ra nước ngoài mua thì nay chúng ta có thể mua sản phẩm đó tại Việt Nam với đầy đủ hoá đơn chứng từ, và cơ chế bảo hành.

Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình bán hàng phù hợp với từng thời điểm nhằm tăng sức mua của khách hàng.

  • Tư vấn chính xác và nhanh nhất

Với đội ngũ nhân viên đã từng làm trong các lĩnh vực IT, AV, truyền hình, hình ảnh,.. hàng chục năm, chúng tôi tin rằng chúng tôi hiểu hoàn toàn các sản phẩm mà chúng tôi đưa lên website.
Chúng tôi chỉ có thể đưa lên website với những sản phẩm chúng tôi có liên lạc đầu vào rõ ràng, và chúng tôi hiểu sâu sắc về sản phẩm đó bằng cách tự đào tạo hoặc được các chuyên gia của nhà sản xuất đào tạo.

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian của khách hàng là vàng, vì vậy chúng tôi thành lập kênh trao đổi thông tin trực tuyến, giúp khách hàng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi bất kể khi nào đang truy cập sản phẩm.

Với các sản phẩm hoặc hệ thống có độ phức tạp, chúng tôi sẵn sàng thiết lập cuộc hẹn tới tận nơi nhằm truyền tải đầy đủ thông tin đó.

  • Nơi có sẵn các mặt hàng chuyên dụng nhiều nhất

Như đã biết, với các sản phẩm chuyên dùng, giá trị của sản phẩm là rất lớn. Tuy nhiên, với mong muốn trở thành 1 nơi bán hàng có chất lượng, uy tín, chúng tôi sẵn sàng stock các sản phẩm mà trước đây khách hàng chỉ nghĩ rằng phải đặt hàng từ 8-10 tuần mới có được. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như đảm bảo về mặt thời gian với các nhu cầu cần gấp.

Thời gian khách hàng truy cập trên website của chúng tôi là rất quý, chúng tôi tôn trọng thời gian đó của quý khách, và luôn hướng tới việc các thông tin đưa trên Website là chính xác.

  • Sản phẩm chất lượng nhất

Với tiêu chí chỉ nhập hàng chính hãng, và nhập từ các đơn vị có uy tín trong nước và trên thế giới, chúng tôi cam kết chỉ đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Bất kỳ phản hồi nào về hàng nhái, hàng không đúng chất lượng chúng tôi sẽ bồi hoàn và trả tiền lại gấp nhiều lần so với giá trị sản phẩm.

Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, cũng như luôn theo sát và cập nhật các thông tin về công nghệ, chúng tôi sẽ luôn cải tiến hệ thống để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn khi đến với chúng tôi.

Mỗi thông tin chúng tôi đưa trên website là sự tâm huyết của ban lãnh đạo công ty và là cam kết đạt được của từng thành viên công ty với mục tiêu hàng đầu là được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Cám ơn sự lựa chọn và sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho chúng tôi

 

lên đầu trang