Lexar

Lexar LRW025URBNA, Đầu đọc thẻ nhớ 25 trong 1 Lexar chuẩn USB 3.0

Mã sản phẩm: LRW025URBNA | 361 lượt xem
0 điểm | 0 đánh giá
Hiện trạng: Đặt hàng 2 tuần
Xuất xứ: Lexar -
Bảo hành: 5 năm
Lexar LRW025URBNA

Hỗ trợ nhiều định dạng thẻ. Thẻ Lexar 25-trong-1 USB 3.0 có năm khe và hỗ trợ hơn hai chục các định dạng thẻ phổ biến nhất, chuyển các tập tin giữa các máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3 , điện thoại di động và máy tính. 

Nhanh chóng chuyển tập tin với công nghệ USB 3.0. Tận dụng lợi thế của cổng USB 3.0 trong máy tính xách tay mới của bạn hoặc máy tính. Thẻ Lexar  25-trong-1 USB 3.0 thúc đẩy công nghệ đọc SuperSpeed ​​USB 3.0 cung cấp truyền tốc độ cao với một giao diện USB tốc độ lên đến 500MB / s. ** Với tốc độ đọc lên đến 5x nhanh hơn so với USB 2.0, thẻ nhanh chóng chuyển hình ảnh, video, âm nhạc, và các tập tin khác từ điện thoại đến máy tính. ** Đơn giản chỉ cần lấy các thẻ từ thiết bị kỹ thuật số, đưa  vào đầu đọc, rồi kéo và thả các tập tin vào máy tính. Để thuận tiện nhất, người dử dụng cũng tương thích ngược với các cổng USB 2.0.

Đồng thời cho phép tải về và chuyển dữ liệu thẻ sang thẻ. Người dùng cũng có khả năng đọc nhiều loại thẻ từ nhiều khe cắm thẻ nhớ cùng một lúc, và chuyển dữ liệu giữa các thẻ với nhau. Điều này giúp chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc, và các tập tin giữa các thiết bị

Thẻ đọc Lexar 25-trong-1 USB 3.0 tự hào có một cơ chế mở và đóng, bảo vệ khe cắm thẻ nhớ khi không sử dụng. Khi đèn LED chuyển sang mầu xanh quá trình truyền tập tin hoàn tất.

Tương thích đọc Đọc CompactFlash loại I và loại II, SD ™, SDHC ™, SDXC ™, miniSD ™, miniSDHC ™, ™ MMC, MMC cộng ™, RS-MMC ™, microSD ™, microSDHC ™, Memory Stick ™, Memory Stick ( với MagicGate ™), Memory Stick PRO ™, Memory Stick PRO Duo ™, Memory Stick Duo (với MagicGate), Memory Stick PRO Duo Mark 2, Memory Stick PRO-HG Duo ™, Memory Stick PRO-HG Duo "HX", bộ nhớ Stick Micro ™ (M2 ™), xD-Picture Card ™, xD-Picture Card Type-M, xD-Picture Card Type-M +, và xD-Picture Card Type-H.

Phụ kiện đi kèm

    Không có phụ kiện nào

Sản phẩm nên mua cùng

Thẻ nhớ tương thích CompactFlash loại I và loại II, SD / SDHC / SDXC, miniSD / miniSDHC, MMC, MMCplus, RS-MMC, microSD / microSDHC, Memory Stick, Memory Stick với MagicGate, Memory Stick PRO, Memory Stick PRO Duo, Memory Stick Duo với MagicGate, Memory Stick PRO Duo Mark 2, Memory Stick PRO-HG Duo, Memory Stick PRO-HG Duo HX, thẻ nhớ Memory Stick Micro (M2), xD-Picture Card, xD-Picture Card Type-M, xD-Picture Card Type- M +, và xD-Picture Card Type-H
Giao diện máy tính USB 3.0
Tốc độ đọc  150 MB/s tối đa (với thẻ CF 1000x)
Tốc độ truyền dữ liệu USB 3.0, tối đa lên đến 500 MB/s.3
Nhiệt độ bảo quản 32 đến 122 ° F (0 đến 50 ° C
Hệ điều hành, phần mềm yêu cầu Máy tính có cổng USB
Kích thước  (WxHxD) 9.9 x 6.4 x 2.5 cm
Cân nặng 0,07g
Không có tin tức liên quan nào.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểmlên đầu trang