SONY FE 24-240 mm F3.5-6.3 OSS, Chống rung quang học (SteadyShot) tích hợp, chống bụi và độ ẩm

Mã sản phẩm: SEL24240 | 371 lượt xem
0 điểm | 0 đánh giá
Hiện trạng: Hàng có sẵn
Xuất xứ: -
Bảo hành: 24 Tháng chính hãng SONY Việt Nam
SONY FE 24-240 mm F3.5-6.3 OSS

Góc ngắm rộng 24 mm nhấn mạnh hiệu ứng hình ảnh full-frame

Ống kính này có góc ngắm rộng hơn hầu hết các ống kính khác cùng loại với góc ngắm rộng 24 mm tạo nên sự khác biệt đáng kể trong định dạng full-frame. Góc ngắm rộng 24 mm đồng nghĩa với việc phối cảnh linh động hơn để bạn có thể chụp ảnh phong cảnh, kiến trúc, trong nhà và nhiều chủ thể khác nữa. Toàn bộ bức ảnh được duy trì độ phân giải tuyệt vời dù bạn chụp hình ở bất cứ tiêu cự nào.
 

Zoom 10x giúp bạn chụp được mọi chủ thể dù ở gần hay ở xa

Phạm vi zoom từ 24mm đến 240mm đáp ứng mọi nhu cầu nhiếp ảnh. Đây là giải pháp chỉ cần một ống kính duy nhất để quay/chụp, giúp bạn giảm gánh nặng hành lý khi di chuyển và tăng tối đa hiệu suất quay/chụp ảnh trong các sự kiện đông người tham gia. Hãy di chuyển đến gần chủ thể và sử dụng chế độ chụp tele của ống kính zoom để tạo phối cảnh ấn tượng với hiệu ứng bokeh mượt mà đối với các chủ thể như hoa lá cũng như chụp chủ thể thông thường.

 

 

Độ phân giải cao trong toàn bộ góc zoom

Ống kính nhỏ gọn bao gồm năm phần tử thấu kính phi cầu và một thấu kính ED (tán sắc cực thấp) góp phần nâng cao hiệu suất zoom 24 mm chất lượng cao. Tất cả các loại quang sai đều được khắc phục hiệu quả, đồng thời toàn bộ bức ảnh đạt được độ phân giải cao. Mô-tơ tuyến tính nâng cao dẫn động cơ chế lấy nét để thiết bị có thể phản hồi nhanh và mượt mà trong toàn bộ phạm vi zoom mở rộng.

Độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Thiết kế chống bụi và độ ẩm xâm nhập giúp đảm bảo máy ảnh hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Tự tin chụp hình trong điều kiện gió thổi hoặc mưa bụi.
 

 

 

Hình ảnh sắc nét hơn trong mọi điều kiện sáng

Khả năng ổn định hình ảnh chống rung quang học SteadyShot (OSS) tích hợp giúp bạn dễ dàng hơn để chụp được hình ảnh rõ nét khi chụp cầm tay ở chế độ chụp tele của ống kính zoom, ngay cả chụp trong điều kiện ánh sáng trong nhà hoặc khi chụp cảnh ban đêm. Bạn có thể để chân máy ở nhà với hầu hết các cảnh chụp!

Phụ kiện đi kèm

  • Nắp máy ảnh (ALC-SH136)

Sản phẩm nên mua cùng

Thông số kỹ thuật
Tiêu cự (35mm) (APS-C) 24 - 240 mm
Nhóm ống kính 12 / 17
Góc ngắm (APS-C) 61° - 6° 50
Góc ngắm (35mm) 84° - 10°
Số lá khẩu 7 lá
Khẩu độ tối thiểu (F) 22 - 40
Hệ số độ phóng đại cực đại 0,27
Khoảng cách lấy nét cực tiểu 0,5 - 0,8 m
Đường kính của kính lọc 72 mm
Không có tin tức liên quan nào.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểmlên đầu trang