Panasonic

Panasonic DMC-GH5 (body), Máy ảnh thay ống kính không gương lật, chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, quay phim 4K/60P và hình ảnh 6K, truyền Wifi 5Ghz (chỉ gồm thân máy)

Mã sản phẩm: DC-GH5GA | 432 lượt xem
0 điểm | 0 đánh giá
Hiện trạng: Hàng có sẵn
Xuất xứ: Panasonic - Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng chính hãng Panasonic Việt Nam
Panasonic DMC-GH5 (body)

 

G i ới thiệu

 

panasonic

 

dmc gh5

 

Máy ảnh Pixel Perfect 20,3MP


Máy ảnh panasonic dmc gh5 tạo ra một đột phá thực sự với cảm biến MOS trực tiếp kỹ thuật số hiệu suất cao với độ phân giải 20,3 megapixel đảm bảo thu được chất lượng hình ảnh tuyệt hảo chưa từng có trong lịch sử máy ảnh kỹ thuật số LUMIX G. Cùng với việc tháo bỏ bộ lọc thông thấp ra khỏi bộ cảm biến, bạn có thể tự tin chụp được hình ảnh sắc nét nhất với dải động cao và không lẫn hiện vật. LUMIX GH5 là chiếc máy ảnh với vẻ đẹp hoàn hảo do chính bạn tạo nên cùng với kỹ thuật của Panasonic.

Venus Engine Beauty

 

Sự kết hợp của cảm biến MOS trực tiếp kỹ thuật số tiên tiến với Venus Engine 10 mới tạo ra các chi tiết màu sắc phi thường và thể hiện kết cấu tự nhiên. Kỹ thuật tạo độ sáng đa điểm ảnh và Xử lý chi tiết thông minh tạo ra độ sáng và độ tương phản cao. Kỹ thuật kiểm soát màu ba chiều với bảng màu sắc phong phú từ màu tối đến màu sáng và kỹ thuật xử lý Multi Process NR có độ chính xác cao khiến hình ảnh của bạn trong thật nổi bật. Người dùng video sẽ cảm thấy rất ấn tượng với hiệu suất được cải thiện trong phạm vi hình ảnh cảm nhận động ở thiết lập độ nhạy ISO cao.

Bạn bị rung tay? Loại

bỏ bóng mờ ở bất kỳ thiết lập nào

Rất khó để bấm máy vào thời điểm tốt nhất. Nhờ có I.S. kép 5 trục. (Bộ ổn định hình ảnh) 2* bù sáng thông minh hỗ trợ bạn. Điều này tương đương với mười lần độ dài thời gian phơi sáng, nghĩa là bạn có thể sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn 5 giây để kết thúc từ xa. LUMIX GH5 loại bỏ rung tay ở cả thân máy và ống kính từ góc rộng đến đầu xa**. Chức năng này cũng hoạt động trong cả việc ghi hình và quay video, bao gồm 4K video. Sức mạnh đáng kinh ngạc của I.S. Thân máy 5 trục giúp khắc phục hiện tượng rung cho tất cả ống kính, kể cả ống kính cổ điển không được trang bị O.I.S.

Video 4K 60p/50p

chất lượng

mượt nhất thế giới

LUMIX GH5 nâng hiệu suất chụp ảnh chuyên nghiệp lên một tầm cao mới với khả năng quay video có độ chính xác cao, trơn mượt 4K 60p/50p (QFHD 4K: 3840 x 2160 / MOV or MP4). Tốc độ khung hình nhanh hơn có nghĩa là tính năng chuyển động tuyệt vời hơn đồng thời bạn có thể làm chậm cảnh quay bên trong khung thời gian chỉnh sửa video của mình mà không làm mất chi tiết nào. Bạn cũng có thể kiểm soát được hình ảnh xoay tuyệt vời và chặn màn trập xoay như quan sát thấy trong tỷ lệ khung hình thấp hơn.
Hình ảnh cũng sẽ có độ phân giải cao và độ dài tiêu cự hoàn hảo khi LUMIX GH5 lưu lại từng điểm ảnh, không sử dụng chế độ cắt hình cảm biến. Cũng không có giới hạn thời gian ghi hình, vì thế bạn có thể ghi quá 30 phút

Xử lý nội bộ 4:4:2:2,

10 bit hàng đầu thế giới


LUMIX GH5 mang tới sự đổi mới trong kỹ thuật quay video 4:2:2 10-bit 4K nội bộ. Ví dụ, 10-bit sẽ thu được từng chi tiết trong bầu trời vào buổi lễ tốt nghiệp và hoàng hôn mà không có dải tiệm cận 8-bit. Sức mạnh của khả năng thiết kế các bộ phim bên trong máy ảnh đặt ra một tiền lệ mới trong cách làm phim theo phong cách guerilla, bạn có thể ghi 4:2:2 10-bit vào thẻ SD trong khi đồng thời truyền tín hiệu trực tiếp qua một cổng HDMI kích thước đầy đủ** đã kết nối đến một màn hình hoặc máy ghi âm bên ngoài. Tính năng quay phim 4:2:2 10-bit giữ gìn màu sắc nguyên bản và phân loại chính xác hơn một tỷ màu sắc và bốn lần âm thanh của 8-bit để đảm bảo phù hợp với các mục đích chuyên nghiệp.
Một chế độ ghi bitrate tốc độ cao 400Mbps (ALL-Intra) sẽ khả dụng khi cập nhật phần mềm

Tính linh hoạt chuyên nghiệp trên toàn thế giới

Rất nhiều định dạng video và tốc độ bit chuẩn bị cho LUMIX GH5 để sử dụng trong một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp như các trang web, TV, DVD / Blu Ray và sản xuất phim kỹ thuật số. Bạn có thể chọn từ bốn định dạng ghi âm như AVCHD và MP4 để phát lại dễ dàng, hoặc MP4 (LPCM) và MOV để chỉnh sửa chuyên nghiệp dễ dàng. Tốc độ bit có thể được mở rộng tới 400 Mbps * (ALL-Intra) hoặc 150 Mbps (Long GOP (Nén IPB)), không giới hạn thời gian ghi. LUMIX GH5 tương thích toàn cầu vì tần số của hệ thống có thể được lựa chọn từ 59,94 Hz (NTSC), 50,00 Hz (PAL), hoặc 24,00 Hz (CINEMA)
     

 Đầu ra trực tiếp & Cổng HDMI Loại A với Khóa cáp

Đầu ra trực tiếp & Cổng HDMI Loại A với Khóa cáp LUMIX GH5 có khả năng phát ra hình ảnh thời gian thực 4:2:2 10-bit tới màn hình hoặc bộ ghi bên ngoài bằng cáp HDMI tùy chọn (kích thước đầy đủ loại A), đồng thời cung cấp một bộ ghi 4:2:2 10-bit bên trong*. Máy ảnh phù hợp cho việc tạo video chuyên nghiệp đòi hỏi phải giám sát chính xác hình ảnh hoặc ghi âm chất lượng cao cho các thiết bị codec bên ngoài (như Pro Res).

   

Microphone tích hợp bên trong với Cấu trúc NR
LUMIX GH5 được trang bị microphone chuyên dụng trong thân máy giúp chất lượng âm thanh rõ nét.

     

 VFR (Tốc độ khung hình thay đổi)

VFR cho phép bạn quay video với chuyển động chậm đáng kể hoặc chuyển động nhanh duy nhất ở tốc độ 4K (60 khung hình/giây tối đa chậm hơn 2,5x)  hoặc chất lượng HD hoàn chỉnh (180 khung hình/giây tối đa chậm hơn 7,5x), chẳng hạn như 180 khung hình/giây / 7,5x *.

 

Chuyển tiêu điểm

Chức năng Chuyển tiêu điểm tự động chuyển điểm lấy nét với tốc độ không đổi thành điểm lấy nét bên trong và bên ngoài chính xác ví dụ như nền đến nền trước để tạo cho bạn hiệu ứng chuyển động sống động như thật 

Phát hiện và lấy

nét nhanh


Công nghệ DFD cải tiến của DFI (Depth From Defocus) của Panasonic liên tục phát triển và thậm chí ngày càng tốt hơn. DFD cho phép LUMIX GH5 tính toán chuyển động của ống kính tiêu cự bằng cách so sánh giá trị độ sâu của hai ảnh với tốc độ cực nhanh. Bằng cách kết hợp đĩa AF với tốc độ đọc tối đa là 480 khung hình/giây, LUMIX GH5 tự động lấy nét tốc độ cao trong khoảng 0,05 giây và chụp 9 khung hình/giây với chế độ AFC (chụp 12 khung hình/giây với AFS). Bộ thu chuyển động mới được phê duyệt theo dõi chính xác các đối tượng chuyển động nhanh và cho phép ghi hình 4K PHOTO/VIDEO & 6K PHOTO trơn mượt

Không bao giờ bỏ lỡ

khoảnh khắc nào

trong chế độ Chụp

nhanh 6K/4K

Chụp nhanh không giới hạn, sau đó chọn và trích xuất các khung hình chính xác mà bạn muốn giữ. Chế độ 6K PHOTO* mới ở tốc độ 30 khung hình/giây cho phép bạn chụp được những khoảnh khắc hoàn hảo với độ phân giải cao xấp xỉ 18 megapixel. Chế độ 4K PHOTO tốc độ cao ở tốc độ 60 khung hình/giây có thể đóng băng chuyển động nhanh hơn. Chức năng này không thể thực hiện được ở các máy ảnh thông thường. LUMIX GH5 thực sự lưu lại từng khoảnh khắc không thể bỏ lỡ.

Tăng cường phát

hiện & lấy nét AF

điều khiển cần trục được tìm thấy ở mặt sau của LUMIX GH5, ngay dưới nút khóa AFIAE. bạn có thể sử dụng chức năng này để lấy nét chính xác bên trong khu vực lấy nét.

AF 225 vùng

Phạm vi phạm hiện và lấy nét được tăng cường từ 49 (LUMIX GH4) đến 225 điểm cho thành phần linh hoạt.

AF Đa Tùy Chọn

Chế độ Custom Multi AF cho phép bạn tự do lựa chọn một mảng khối bên trong vùng tập trung 225

     
 

Lấy nét sau - Chụp ngay, Lấy nét sau

Chức năng Lấy nét sau hoàn hảo cho bạn sức mạnh lấy nét sau khi chụp ảnh! Chỉ cần chụp cảnh bạn muốn, xem lại hình ảnh và chạm vào phần hình ảnh mà bạn muốn lấy nét. Thiết lập và lưu. Thật đơn giản, đẹp hoàn hảo và tất cả kỹ thuật xử lý tiên tiến được xử lý bên trong máy ảnh

 

Chụp chồng ảnh - Điều chỉnh vùng lấy nét sau khi chụp ảnh

Chức năng Chụp chồng ảnh cho phép bạn điều chỉnh vùng lấy nét sau khi chụp ảnh bằng cách pha trộn nhiều hình ảnh chụp ở những khoảng cách tập trung khác nhau để tạo ra độ sâu trường ảnh tuyệt vời. Bạn có thể thu được một hình ảnh với tiêu điểm lệch chính xác theo ý bạn hoặc lấy nét toàn bộ nền và cảnh đơn giản bằng cách chọn vùng lấy nét sau khi chụp. Điều này rất hữu ích khi chụp bằng khẩu độ nhanh, chụp cận cảnh hoặc chụp macro. 

Thiết kế nhám chống

bắn tia/Chống bụi/Chịu

được nhiệt độ đóng

băng

LUMIX GH5 được sản xuất để sử dụng nhiều ở ngoài trởi. Sản phẩm được chống đóng băng ở nhiệt độ dưới -10 độ, đồng thời chống bắn tia/chống bụi nhờ có khóa thời tiết ở mỗi khớp, mỗi phím số và nút. Khung nguyên khối giáp hợp kim magiê khiến thân máy nhẹ và bền nhưng chắc chắn bên trong kích thước nhỏ gọn. Máy ảnh này có thể theo bạn tới bất kỳ nơi đâu.

Đơn vị màn trập hiệu

suất cao


Đơn vị màn trập đủ bền sau khoảng 200.000 lần mở nắp màn trập*. Không chỉ cung cấp tốc độ màn trập cao nhất với tốc độ tối đa 1/8000 để chụp những bức ảnh chuyển động nhanh mà còn lấy nét ấn tượng khi được sử dụng với ống kính khẩu độ nhanh - thậm chí khi ở ngoài trời.

Bố cục thành phần

kiểm soát tối ưu

LUMIX GH5 cung cấp cho bạn khả năng điều khiển trực quan hơn bằng cách bổ sung cần điều khiển qua các thao tác quay số mặt trước/ sau thông thường. Một nút chuyên dụng cho phép tiếp cận trực tiếp đến tính năng bù phơi sáng, điều chỉnh cân bằng trắng hoặc cài đặt ISO và có thể chỉ định tối đa 5 cài đặt cho các nút Fn. Tất cả các thành phần này được thiết kế để thao tác dễ dàng và không cần rời mắt khỏi kính ngắm.

Không bao giờ bỏ lỡ một

khoảnh khắc - Khe Thẻ

SD kép


LUMIX GH5 được trang bị khe cắm thẻ nhớ SD để ghi lại dung lượng lớn hơn và sắp xếp tập tin hiệu quả. Khe thẻ SD kép cho phép bạn ghi hình ở chế độ chuyển tiếp, sao lưu và đồng thời. Chế độ chuyển tiếp cho phép bạn trao đổi thẻ đầy với thẻ rỗng để thưởng thức trải nghiệm chụp hình bất tận. Chế độ sao lưu cho phép bạn ghi liên tục trên một thẻ, và bạn bắt đầu và dừng ghi trên thẻ khác. Chế độ đồng thời lưu lại bản ghi trên cả hai thẻ.

3.680K chấm, OLED LVF

lớn


Độ phân giải siêu cao 3.680k chấm OLED LVF (Kính ngắm trực tiếp) mang lại khả năng hiển thị tuyệt đẹp và khiến khung hình trở nên hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Độ phóng đại cao 0,76x (tương đương máy ảnh 35mm) giúp bạn dễ dàng quan sát chi tiết hình ảnh, các thiết lập và biểu tượng của bạn, và khoảng cách tiếp xúc mắt dài 21mm là lựa chọn tuyệt vời cho những người đeo kính. Hơn thế nữa, OLED LVF đảm bảo rằng hình ảnh của bạn đúng như những gì bạn mong đợi

Phụ kiện đi kèm

  • Sạc pin
  • Pin sạc
  • Nắp đậy ngàm ống kính
  • Tai mèo
  • Nắp che ngàm Flash
  • Cáp USB
  • Dây đeo

 

Loại Máy ảnh không gương lật ống kính đơn kỹ thuật số
Phương tiện ghi Thẻ nhớ SD, Thẻ nhớ SDHC, Thẻ nhớ SDXC (Tương thích với UHS-I / UHS-II Loại tốc độ UHS 3 SDHC tiêu chuẩn / Thẻ nhớ SDXC)
Kích thước cảm biến hình ảnh 17,3 x 13,0 mm (theo tỉ lệ 4:3)
Giá lắp ống kính Ngàm Micro Four Thirds
Tổng số điểm ảnh 21,77 Megapixel
Pixel hiệu quả máy ảnh 20,30 Megapixel
Bộ lọc màu Bộ lọc màu chính
Hệ thống giảm bụi Bộ lọc sóng siêu âm
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH Loại chuyển đổi cảm biến hình ảnh (5 trục / 5 số*), I.S. kép (I.S. kép 2 tương thích)
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH * Dựa trên tiêu chuẩn CIPA [Hướng dọc xuống/nghiêng: khoảng cách lấy nét f=60mm (tương đương máy ảnh 35mm f=120mm), khi sử dụng H-FS12060.
Định dạng tập tin ghi Ảnh tĩnh: JPEG (DCF, Exif 2.31), RAW
6K PHOTO*1 / 4K PHOTO 6K PHOTO: MP4 (H.265/HEVC, Định dạng âm thanh: AAC (2ch))
6K PHOTO*1 / 4K PHOTO 4K PHOTO: MP4 (H.264/MPEG-4 AVC, Định dạng âm thanh: AAC (2ch))
Hình ảnh động MOV: H.264/MPEG-4 AVC (Định dạng âm thanh: LPCM (2ch 48kHz/16-bit, 48kHz/24-bit*, 96kHz/24-bit*)) *Khi gắn DMW-XLR1 (bán riêng).
Hình ảnh động MP4: H.264, MPEG-4 ghi hình
Hình ảnh động AVCHD tiên tiến, AVCHD (Định dạng âm thanh: Dolby Audio 2ch)
Tần số hệ thống 59.94Hz, 50.00Hz, 24.00Hz
Tỷ lệ khung hình 4:3, 3:2, 16:9, 1:1
Chất lượng hình ảnh: RAW, RAW+Fine, RAW+Standard, Fine, Standard
Hệ màu sRGB, AdobeRGB
Kích thước tập tin (Pixels) - Hình ảnh tĩnh 4:3: 5184x3888(L) / 3712x2784(M) / 2624x1968(S) / 4992x3744(6K PHOTO) / 3328x2496(4K PHOTO)
3:2 5184x3456(L) / 3712x2480(M) / 2624x1752(S) / 5184x3456(6K PHOTO) / 3504x2336(4K PHOTO)
16:9 5184x2920(L) / 3840x2160(M) / 1920x1080(S) / 3840x2160(4K PHOTO)
1:1 3888x3888(L) / 2784x2784(M) / 1968x1968(S) / 2880x2880(4K PHOTO)
Kích thước tập tin (Pixels) - Hình ảnh động MOV*2/*4-59,94Hz: <[C4K] 4096x2160> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [4K] 3840x2160> 59,94p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [4K] 3840x2160> 29,97p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz [4K] 3840x2160> 29,97p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [4K] 3840x2160> 23,98p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz [4K] 3840x2160> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz [4K] 3840x2160> 50,00p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz [4K] 3840x2160> 25,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-50,00Hz [4K] 3840x2160> 25,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-24,00Hz [C4K] 4096x2160> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-24,00Hz [C4K] 4096x2160> 24,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-24,00Hz [4K] 3840x2160> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-24,00Hz [4K] 3840x2160> 24.00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MP4*2-59,94Hz [C4K] 4096x2160> 23,98p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [C4K] 4096x2160> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz [4K] 3840x2160> 59,94p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz [4K] 3840x2160> 29,97p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [4K] 3840x2160> 29,97p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-59,94Hz [4K] 3840x2160> 23,98p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [4K] 3840x2160> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 28Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 29,97p, 20Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 24Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-50,00Hz [4K] 3840x2160> 50,00p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-50,00Hz [4K] 3840x2160> 25,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-50,00Hz [4K] 3840x2160> 25,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 28Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 25,00p, 20Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
MP4*2-24,00Hz [C4K] 4096x2160> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-24,00Hz [C4K] 4096x2160> 24,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-24,00Hz [4K] 3840x2160> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-24,00Hz [4K] 3840x2160> 24,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) / 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 200Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 100Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-24,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 24,00p, 24Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (AAC)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94p, 28Mbps (LongGOP) (Dolby)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94i, 24Mbps (LongGOP) (Dolby) (Đầu ra cảm biến là 29,97 khung hình/giây)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 59,94i, 17Mbps (LongGOP) (Dolby) (Đầu ra cảm biến là 59,94 khung hình/giây)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-59,94Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 23,98p, 24Mbps (LongGOP) (Dolby)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-50,00Hz HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00p, 28Mbps (LongGOP) (Dolby)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00i, 24Mbps (LongGOP) (Dolby) (Đầu ra cảm biến là 25,00 khung hình/giây)
AVCHD tiên tiến*2/ AVCHD*2-50,00Hz [HD hoàn chỉnh] 1920x1080> 50,00i, 17Mbps (LongGOP) (Dolby) (Đầu ra cảm biến là 50,00 khung hình/giây)
Thời gian ghi hình liên tục (Ảnh động) AVCHD [FHD/60p]: Khoảng 150 phút (màn hình phía sau), 150 phút (LVF) với H-ES12060, Khoảng 160 phút (màn hình phía sau), 150 phút (LVF) với H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình liên tục (Ảnh động) AVCHD [FHD/60i]: Khoảng 150 phút (màn hình phía sau), 150 phút (LVF) với H-ES12060, Khoảng 160 phút (màn hình phía sau), 160 phút (LVF) với H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình liên tục (Ảnh động) MP4 [4K/60p]: Khoảng 100 phút (màn hình phía sau), 100 phút (LVF) với H-ES12060 / H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình liên tục (Ảnh động) MP4 [4K/30p]: Khoảng 110 phút (màn hình phía sau), 110 phút (LVF) với H-ES12060 / H-HSA12035 / H-FS12060”
Thời gian ghi hình thực tế (Ảnh động) AVCHD [FHD/60p]: Khoảng 75 phút (màn hình phía sau), 75 phút (LVF) với H-ES12060, Khoảng 80 phút (màn hình phía sau), 75 phút (LVF) với H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình thực tế (Ảnh động) AVCHD [FHD/60i]: Khoảng 75 phút (màn hình phía sau), 75 phút (LVF) với H-ES12060, Khoảng 80 phút (màn hình phía sau), 80 phút (LVF) với H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình thực tế (Ảnh động) MP4 [4K/60p]: Khoảng 50 phút (màn hình phía sau), 50 phút (LVF) với H-ES12060 / H-HSA12035 / H-FS12060
Thời gian ghi hình thực tế (Ảnh động) MP4 [4K/30p]: Khoảng 55 phút (màn hình phía sau), 55 phút (LVF) với H-ES12060 / H-HSA12035 / H-FS12060
KHÔNG DÂY Chuẩn WiFi: IEEE 802.11a/b/g/n/ac * 5GHz Wi-Fi không có sẵn ở một số quốc gia.
WiFi 1-13, 36, 40, 44, 48, 52, 56, 60, 64 ch
Bluetooth Bluetooth® v4.2 (Bluetooth năng lượng thấp (BLE))
Kết nối Mã QR
Kết nối không mật khẩu Có (có thể chọn BẬT / TẮT)
Loại Kính ngắm trực tiếp OLED, 3.680k điểm ảnh
Trường ngắm Xấp xỉ 100%
Độ phóng đại Khoảng 1,52x / 0,76x (tương đương máy ảnh 35mm) với ống kính 50 mm tại vô cực; -1.0 m-1
Điểm đặt mắt Khoảng 21 mm từ ống kính thị kính
Điều chỉnh Diopter -4,0 - +3,0 (dpt)
Cảm biến mắt
Điều chỉnh cảm biến mắt Cao/Thấp
Loại Hệ thống AF tương phản
Công nghệ DFD
Lấy nét sau
Chụp chồng ảnh để lấy nét nhiều lần
Chế độ lấy nét AFS (Đơn) / AFF (Linh hoạt) / AFC (Liên tục) / MF
Chế độ AF Phát hiện khuôn mặt/mắt / Theo dõi / 225 vùng / Đa tuỳ chỉnh / 1 vùng / Xác định
Chế độ AF (Có sẵn cảm ứng toàn vùng) (Kích thước khung AF có thể mở rộng (theo Cần điều khiển) và vị trí AF linh hoạt (đĩa quay mặt trước/mặt sau))
Dải phát hiện AF EV -4 -18 (tương đương ISO100)
Đèn hỗ trợ AF
Khóa AF Có (nút LOCK (khóa) AF/AE)
Thiết lập tùy chỉnh AF Độ nhạy AF, Độ nhạy chuyển vùng AF, Dự đoán đối tượng chuyển động
Khác AF một cú chụp, AF cửa trập, nhả bằng ấn nửa lần, AF nhanh, AF liên tục (trong khi ghi ảnh động), AF cảm biến mắt, AF+MF, hỗ trợ MF, hỗ trợ MF cảm ứng, lấy nét điểm nhấn, chức năng AF/AE cảm ứng, AF bảng xúc giác (touch pad), cửa trập cảm ứng
Hệ thống đo sáng Hệ thống cảm biến đa mẫu 1.728 vùng
Chế độ đo sáng Nhiều/Đo trung tâm/Điểm
Phạm vi đo EV0 - 18 (ống kính F2.0, tương đương ISO100)
Chế độ phơi sáng Phơi sáng tự động (Program AE), Phơi sáng ưu tiên khẩu độ (Aperture Priority AE), Phơi sáng ưu tiên cửa trập (Shutter Priority AE), Phơi sáng thủ công (Manual)
Độ nhạy sáng ISO (Độ nhạy sáng đầu ra tiêu chuẩn) Ảnh tĩnh: Tự động / ISO Thông minh / 100 (Mở rộng) / 200 / 400 / 800 / 1600 / 3200 / 6400 / 12800 / 25600 (Có thể thay đổi được thành 1/3 bước EV)
Độ nhạy sáng ISO (Độ nhạy sáng đầu ra tiêu chuẩn) Chế độ Video sáng tạo: Tự động / 100 (Mở rộng) / 200 / 400 / 800 / 1600 / 3200 / 6400 / 12800 (Có thể thay đổi được thành 1/3 bước EV)
Bù phơi sáng Bước 1/3 EV ±5EV (±3EV đối với ảnh động)
Khóa AE Có (nút LOCK (khóa) AF/AE)
Cân bằng trắng AWB / AWBC /Ánh sáng ban ngày/Nhiều mây/Bóng râm/Bóng đèn tròn/Đèn flash/Bộ sắc trắng 1, 2, 3, 4/Cài đặt nhiệt độ màu sắc 1, 2, 3, 4
Điều chỉnh cân bằng trắng Thiên về xanh da trời/Hổ phách, thiên về đỏ tươi/xanh lá cây
Cài đặt nhiệt độ màu sắc 2500-10000K trong 100K
Loại Cửa trập mặt phẳng tiêu cự
Tốc độ cửa trập Ảnh tĩnh: Chế độ Bulb (tối đa 30 phút), 1/8,000 - 60
Tốc độ cửa trập Màn trập điện tử đầu tiên Chế độ Bulb (tối đa 30 phút), 1/2,000 - 60
Tốc độ cửa trập Cửa trập điện tử: 1/16.000 - 1
Tốc độ cửa trập Ảnh động: (59,94Hz): 1/16.000 - 1/30, 50,00Hz: 1/16.000 - 1/25, 23,98Hz: 1/16.000 - 1/24 (khi sử dụng quét đồng bộ)
Tuổi thọ cửa trập Khoảng 200.000 ảnh
Chụp hẹn giờ 10 giây, 3 ảnh / 2 giây / 10 giây
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa với chức năng Bulb bằng DMW-RSL1 (bán riêng)
Chồng AE 3, 5, 7 ảnh trong bước 1/3, 2/3 hay 1 EV, tối đa ±3 EV, đơn/liên tục
Chồng khẩu độ 3, 5 hay mọi vị trí trong 1 bước EV
Chồng lấy nét 1 đến 999 ảnh, có thể đặt bước lấy nét trong 5 cấp
Chồng cân bằng trắng 3 mức phơi sáng trong trục xanh da trời/hổ phách hoặc trong trục đỏ tươi/xanh lá, thiết lập nhiệt độ màu
Tốc độ chụp liên tục [Cửa trập cơ] AFS/MF: Ngang: 12 khung hình/giây, M: 7 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp), L: 2 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp)
Tốc độ chụp liên tục [Cửa trập cơ] AFF/AFC: Ngang: 9 khung hình/giây, M: 7 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp), L: 2 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp)
Tốc độ chụp liên tục [Cửa trập điện tử] AFS/MF: Ngang: 12 khung hình/giây, M: 7 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp), L: 2 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp)
Tốc độ chụp liên tục [Cửa trập điện tử] AFF/AFC: Ngang: 9 khung hình/giây, M: 7 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp), L: 2 khung hình/giây (với bộ ngắm trực tiếp)
Số ảnh có thể ghi Khoảng hơn 60 ảnh (khi có tệp RAW với tốc độ cụ thể)
Số ảnh có thể ghi Khoảng hơn 600 ảnh (khi không có tệp RAW)
Số ảnh có thể ghi (phụ thuộc vào loại thẻ nhớ, tỷ lệ, kích thước và việc nén ảnh)
6K PHOTO*1 / 4K PHOTO Tốc độ chụp liên tục: [6K PHOTO] 30 khung hình/giây
Tốc độ chụp liên tục [4K PHOTO] 60 khung hình/giây, 30 khung hình/giây
Thông tin Exif Có (Mỗi ảnh JPEG được cắt ra khỏi tệp chụp liên tục 4K theo EXIF.)
Chức năng đánh dấu Có (trong chế độ 6K/4K Burst (S/S))
Chức năng ghi vòng Có (trong chế độ 6K/4K Burst (S/S))
ĐÈN FLASH Đèn Flash bổ sung TTL (bán riêng)
Chế độ đèn Flash Tự động*, Tự động/Giảm mắt đỏ*, Luôn bật, Luôn bật/Giảm mắt đỏ, Đồng bộ chậm, Đồng bộ chậm/Giảm mắt đỏ, Luôn tắt* chỉ dành cho iA, i A+.
Tốc độ đồng bộ Nhỏ hơn 1/250 giây
Điều chỉnh đầu ra đèn Flash Bước 1/3 EV ±3EV
Đồng bộ đèn Flash Đồng bộ màn đầu tiên, Đồng bộ màn số hai.
Đồng bộ làm mờ và bù phơi sáng cho đèn flash
Điều khiển không dây Có (Khi sử dụng DMW-FL200L / FL360L / FL580L (bán riêng)), Kênh không dây: 1ch/2ch/3ch/4ch
Giá đồng bộ đèn flash
MÀN HÌNH SAU Màn hình LCD TFT với điều khiển cảm ứng tĩnh
Kích thước màn hình 3,2-inch (8,0cm) góc tự do / Tỷ lệ 3:2 / Góc xem rộng
Điểm ảnh Khoảng 1.620k điểm ảnh
Trường ngắm Xấp xỉ 100%
Điều chỉnh màn hình Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Màu đỏ - Xanh lá, Xanh lam - vàng
Thu phóng kỹ thuật số 2x, 4x
Chuyển đổi ống kinh Extra Tele Hình ảnh tĩnh: Tối đa 2x
Chuyển đổi ống kinh Extra Tele 4K PHOTO: 1,6x (4:3), 1,5x (3:2), 1,4x (16:9, 1:1)
Chuyển đổi ống kinh Extra Tele Hình ảnh động: 2,7x (FHD), 1,4x (4K)
Chức năng khác Level Gauge (đo mức), Histogram thời gian thực, hướng dẫn (3 mẫu), Hiển thị highlight (Ảnh tĩnh / ảnh động), Mẫu zebra (ảnh tĩnh / ảnh động)
Chức năng phát hiện hướng
NÚT CHỨC NĂNG Fn1-20: Wi-Fi / Q.MENU / LVF/Chuyển màn hình / LVF/Hiển thị trên màn hình Kiểu / KHÓA AF/AE / AF-ON / Xem trước / AE một lần nhấn / AE cảm ứng / Đo mức / Thiết lập vùng lấy nét / Điều khiển thu phóng / 1 cú chụp RAW+JPG / 1 cú chụp đo sáng điểm / Khóa nút con trỏ / Chuyển vận hành núm xoay / Kiểu ảnh / Chọn bộ lọc / Tỷ lệ khung ảnh / Kích thước ảnh / Chất lượng / AFS/AFF / Chế độ đo sáng / Tốc độ chụp liên tục / 6K/4K Photo / Chụp hẹn giờ / Chồng / Highlight Shadow / i. Dynamic / i. Độ phân giải / HDR / Loại cửa trập / Chế độ đèn Flash / Điều chỉnh đèn Flash. / Thiết lập Flash không dây / Chuyển đổi ống kính Extra Tele / Thu phóng kỹ thuật số / Bộ ổn định / BẬT/TẮT một mục ở chế độ Cân bằng trắng / BẬT/TẮT một mục ở chế độ Phong cách ảnh / Chế độ AF /MF / Công tắc quay phim/Phát lại / Tắt / Cắt trực tiếp 4K / Định dạng quay hình ảnh động / Chất lượng quay hình ảnh động / Tốc độ khung hình thay đổi / Chế độ ảnh khi quay phim / Quét đồng bộ / Hiển thị mã thời gian / Điều chỉnh hướng microphone / Thanh màu / Phạm vi WFM/Vectơ / Chuyển tiêu điểm / Màn hình hiển thị LUT* / Hiển thị LUT HDMI* / Chế độ im lặng / Lấy nét điểm nhấn / Biểu đồ / Đường dẫn / Mẫu Zebra / Chế độ xem trực tiếp đơn sắc / Vùng ghi hình / Hiển thị ưu tiên video / Phóng to bước / Tốc độ thu phóng / Khôi phục về mặc định
* Cần nâng cấp Mã phần mềm DMW-SFU1 (bán riêng).
Kiểu ảnh Tiêu chuẩn / Sống động / Tự nhiên / Monochrome / L. Monochrome / Phong cảnh / Chân dung / Tùy chỉnh 1, 2, 3, 4 / Cinelike D / Cinelike V / Like709* / V-LogL*/**
Kiểu ảnh *Khi chọn chế độ video sáng tạo. **Cần nâng cấp Mã phần mềm DMW-SFU1 (bán riêng).
Điều khiển sáng tạo Biểu cảm / Hoài cổ / Quá khứ / Tương phản sáng cao / Tương phản sáng thấp / Nâu đỏ / Đơn sắc / Đơn sắc động / Đơn sắc sâu / Đơn sắc lụa / Nghệ thuật ấn tượng / Chế độ động cao / Biến hóa màu sắc Cross Process / Hiệu ứng Đồ chơi / Chế độ đồ chơi / Chế độ điện ảnh Bleach Bypass / Hiệu ứng thu nhỏ** / Lấy nét nhẹ* / Ảo / Bộ lọc Sao* / Một điểm màu / Ánh nắng
*Chỉ dành cho hình ảnh. **Không có sẵn khi quay video 4:2:2 10-bit hoặc 4K.
Chế độ phơi sáng AE Chương trình/ AE Ưu tiên khẩu độ / Ưu tiên màn trập / Phơi sáng bằng tay
Tốc độ khung hình thay đổi 59,94Hz, 2, 30, 56, 58, 60, 62, 64, 90, 120, 150, 180 khung hình/giây
59,94Hz 2, 15, 26, 28, 30, 32, 34, 45, 60 khung hình/giây
59,94Hz 2, 15, 26, 28, 30, 32, 34, 45, 60, 75, 90, 105, 120, 135, 150, 165, 180 khung hình/giây
59,94Hz 2, 12, 20, 22, 24, 26, 28, 36, 48, 60 khung hình/giây
59,94Hz 2, 12, 20, 22, 24, 26, 28, 36, 48, 60, 72, 84, 96, 108, 120, 132, 144, 156, 168, 180 khung hình/giây
50,00Hz 2, 25, 46, 48, 50, 52, 54, 75, 100, 150, 180 khung hình/giây
50,00Hz 2, 12, 21, 23, 25, 27, 30, 37, 60 khung hình/giây
50,00Hz 2, 12, 21, 23, 25, 27, 30, 37, 50, 62, 75, 87, 100, 125, 150, 175, 180 khung hình/giây
24,00Hz 2, 12, 20, 22, 24, 26, 28, 36, 48, 60 khung hình/giây
24,00Hz 2, 12, 20, 22, 24, 26, 28, 36, 48, 60, 72, 84, 96, 108, 120, 132, 144, 156, 168, 180 khung hình/giây
Chế độ Anamorphic 4K (4:3) MOV*2/*4-59,94Hz: <3328x2496> 59,94p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz <3328x2496> 50,00p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MOV*2/*4-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MOV*2/*4-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao) *6
MOV*2/*4-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM, Âm thanh độ phân giải cao)
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 59,94p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 29,97p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-59,94Hz <3328x2496> 23,98p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-50,00Hz <3328x2496> 50,00p, 150Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-50,00Hz <3328x2496> 25,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
MP4*2-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 400Mbps (4:2:2 10-bit ALL-Intra) (LPCM) *Phần mềm được công bố vào nửa cuối năm 2017.
MP4*2-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 150Mbps (4:2:2 10-bit LongGOP) (LPCM) *6
MP4*2-24,00Hz <3328x2496> 24,00p, 100Mbps (4:2:0 8-bit LongGOP) (LPCM)
Mức chân đế chính 31 bước
Mức chiếu sáng 8-bit: 0-255 / 16-235 / 16-255
Mức chiếu sáng 10-bit: 0‒1023 / 64‒940 / 64‒1023
Giao diện dạng sóng / Vectorscope Có thể chọn
Màn hình LUT Màn hình hiển thị LUT / Màn hình LUT HDMI *Cần nâng cấp Mã phần mềm DMW-SFU1 (bán riêng).
Quét đồng bộ
Mã thời gian Đếm xuôi: Có thể chọn chạy thu hình / chạy tự do, Chế độ Mã thời gian: Có thể lựa chọn rớt khung hình / không rớt khung hình (Khi chọn tần số hệ thống [59,94Hz].)
SS/Hoạt động tăng Thời gian màn trập/ISO / Góc/ISO / Thời gian màn trập/dB
Thanh màu / Âm thanh thử 1kHz Có (SMPTE / EBU / ARIB) / Có
Phong cách ảnh cho ảnh động Cinelike D / Cinelike V / Like709* / V-LogL*/**
Phong cách ảnh cho ảnh động *Khi chọn chế độ video sáng tạo. **Cần nâng cấp Mã phần mềm DMW-SFU1 (bán riêng).
Kiểm soát tiểu tiết Yens (trong chế độ Like709)
Chế độ phát lại Hiển thị 30 hình thu nhỏ, hiển thị 12 hình thu nhỏ, Hiển thị dạng lịch, Phát lại phóng to (tối đa 16x), Trình chiếu (có thể chọn tất cả / Chỉ ảnh / video, thời lượng và hiệu ứng), Chế độ Phát lại (Bình thường / Chỉ ảnh / Video), Bảo vệ, Đánh giá, Chỉnh sửa Tiêu đề, Chỉnh sửa Nhận dạng khuôn mặt, Chế độ in DPOF, Xử lý RAW, Lưu hàng hoạt ảnh 6K/4K, Giảm tiếng ồn ảnh 6K/4K, Bố cục ánh sáng, Sửa ảnh Độ rõ nét, Dấu văn bản, Sao chép, Thay đổi kích thước, Thu gọn, Xoay, Chia video, Video hoạt hình tĩnh vật, Video chuyển động, Màn hình xoay, Phân loại ảnh, Xóa Xác nhận, Tạo ảnh tĩnh từ ảnh động
BẢO VỆ / XÓA ẢNH Đơn / Đa hay Hủy
Xóa Đơn / Đa / Tất cả / Ngoại trừ yêu thích
IN In trực tiếp: Tương thích PictBridge
USB USB Loại C, USB3.1 GEN1 siêu tốc độ
HDMI*3 Qua màn hình: 4:2:2 10-bit (Khi [Chất lượng ghi hình] được đặt là [4:2:2 10bit] hoặc khi [Chất lượng ghi hình] được đặt là [4K/60p]/[4K/50p] và [Chế độ 4K/60p Bit]/[Chế độ 4K/50p Bit] được đặt là [4:2:2 10bit]. Khi chế độ [4K/60p]/[4K/50p] được chọn ở [Chất lượng ghi hình], bạn không thể ghi lại hình ảnh động hoặc hình ảnh tĩnh trên Thẻ nhớ SD gắn trong máy ảnh.)
Qua màn hình 4:2:2 8bit (Khi [Chất lượng ghi hình] được đặt là [4:2:0 8bit], ngoại trừ cho [4K 60p]/[4K/50p])
Qua màn hình 4:2:0 8bit (Khi [Chất lượng ghi hình] được đặt là [4K/60p]/[4K/50p] và [Chế độ 4K/60p Bit]/[Chế độ 4K/50p] được đặt là [4:2:0 8bit].)
Qua màn hình Tự động / 4K/30p/25p / 1080p / 1080i / OFF
Qua màn hình Hiển thị thông tin BẬT/TẮT (tùy chọn)
Qua màn hình Chuyển đổi xuống tự động
Phát lại HDMI Loại A / Liên kết VIERA, Âm thanh: Âm thanh nổi
Phát lại 59,94Hz: Tự động / 4K/60p / 4K/30p / 1080p / 1080i / 720p / 480p
Phát lại 50,00Hz: Tự động / 4K/50p / 4K/25p / 1080p / 1080i / 720p / 576p
Phát lại 24,00Hz: Tự động / C4K / 4K/24p / 1080p
Đầu ra video âm thanh Không
Đầu vào từ xa φ2,5mm cho đầu vào từ xa
Đầu vào microphone bên ngoài φ3,5mm cho microphone bên ngoài
Đầu vào microphone bên ngoài Có thể chọn Stereo/Ống kính tự động/Chế độ chụp Shotgun/Chế độ chụp Super Shotgun/Bằng tay khi gắn DMW-MS2 (bán riêng).
Đầu ra tai nghe φ3,5mm cho tai nghe
Microphone Stereo, Thiết bị chặn tiếng ồn - tiếng gió: TẮT / Thấp / Tiêu chuẩn / Cao / TỰ ĐỘNG
Thu âm thanh độ phân giải cao Có với DMW-XLR1 (bán riêng)
Loa Mono
Khe cắm thẻ nhớ SD Khe 1, khe 2
Ngôn ngữ OSD Tiếng Anh, Tiếng Trung (phồn thể), Tiếng Trung (giản thể), Tiếng Thái, Tiếng Ả Rập, Tiếng Ba Tư, Tiếng Việt, Tiếng Hindi
Pin Bộ pin Li-ion (7,2V, 1860mAh, 14Wh) (đi kèm)
Tuổi thọ pin (tiêu chuẩn CIPA) Khoảng 410 ảnh (màn hình phía sau), 400 ảnh (LVF), 1.000 ảnh (Chế độ LVF tiết kiệm điện năng*) với H-FS12060
Tuổi thọ pin (tiêu chuẩn CIPA) Khoảng 410 ảnh (màn hình phía sau), 390 ảnh (LVF), 1.000 ảnh (Chế độ LVF tiết kiệm điện năng*) với H-HSA12035
Tuổi thọ pin (tiêu chuẩn CIPA) Khoảng 400 ảnh (màn hình phía sau), 380 ảnh (LVF), 1.000 ảnh (Chế độ LVF tiết kiệm điện năng*) với H-ES12060
Tuổi thọ pin (tiêu chuẩn CIPA) *Tuân thủ điều kiện thử nghiệm do Panasonic quy định dựa trên tiêu chuẩn CIPA. Khi thời gian chuyển sang chế độ sleep được thiết lập là 3 giây.
Rãnh pin DMW-BGGH5 (bán riêng)
KÍCH THƯỚC / TRỌNG LƯỢNG Kích thước (R x C x S): 138,5 x 98,1 x 87,4 mm / 5,45 x 3,86 x 3,44 inch (ngoại trừ phần nhô ra)
Trọng lượng Khoảng 725g / 1,60 lb (thẻ SD, Pin, Thân máy)
Trọng lượng Khoảng 645g / 1,42 lb (Chỉ tính thân máy)
Trọng lượng Khoảng 935g / 2,06 lb (bao gồm thẻ SD x 1, Pin, ống kính H-FS12060)
Trọng lượng Khoảng 1030g / 2,27 lb (bao gồm thẻ SD x 1, Pin, ống kính H-HSA12035)
Trọng lượng Khoảng 1045g / 2,30 lb (bao gồm thẻ SD x 1, Pin, ống kính H-ES12060)
Nhiệt độ hoạt động*5 -10℃ tới 40℃ (14°F tới 104°F)
Độ ẩm hoạt động 10%RH đến 80%RH
Phần mềm ・ Không bán kèm phần mềm chỉnh sửa và phát lại hình ảnh trên máy tính với máy ảnh này. Có sẵn PHOTOfunSTUDIO 10.0XE để tải về từ trang web của Panasonic bằng máy tín kết nối với Internet.
http://panasonic.jp/support/global/cs/soft/download/d_pfs99pe.html (Cho hệ điều hành Windows)

・ Không bán kèm Phần mềm xử lý tập tin RAW trên máy tính với máy ảnh này. Có sẵn SILKYPIX Developer Studio để tải về trên trang web của Ichikawa Soft Laboratory bằng máy tính kết nối với Internet. http://www.isl.co.jp/SILKYPIX/english/p/ (Cho hệ điều hành Windows / Mac)
Phụ kiện tiêu chuẩn Bộ sạc pin (bao gồm cả cáp AC), Bộ pin, Nắp thân máy, nắp Hot shoe, Mắt ngắm, Nắp ổ cắm đồng bộ flash, Nắp đậy Đầu nối bộ pin, cáp kết nối USB, dây đeo vai, giá đỡ cáp
LƯU Ý *1 6K PHOTO là chức năng chụp ảnh tốc độ cao, giúp cắt một hình ảnh tĩnh ra khỏi một cảnh video 4: 3 hoặc 3: 2 với khoảng 18-megapixel (khoảng 6000 x 3000 pixel) được kiểm soát bởi hình ảnh 6K.
LƯU Ý *2 Về chụp ảnh động / Chụp Ảnh 6K/Ảnh 4K
LƯU Ý - Sử dụng thẻ loại tốc độ SD với “Loại 4” trở lên khi chụp ảnh động trong [AVCHD] hoặc [MP4 (dưới 28Mbps)].
LƯU Ý - Sử dụng thẻ loại tốc độ SD với “UHS-I / UHS-II UHS Loại tốc độ 3 (U3)” trở lên khi quay ảnh động với [mov], [MP4] ở [4K] hoặc [6K PHOTO/4K PHOTO].
LƯU Ý (Loại tốc độ SD là tiêu chuẩn tốc độ ghi liên tục.)
LƯU Ý - Ảnh động MP4 với [MP4] ở [4K]:
LƯU Ý - Khi sử dụng thẻ nhớ SDHC: Bạn có thể tiếp tục thu hình mà không bị gián đoạn ngay cả khi kích thước tập vượt quá 4 GB, nhưng tập hình ảnh động sẽ được phân chia và ghi lại/phát lại riêng.
LƯU Ý - Khi sử dụng thẻ nhớ SDXC: Bạn có thể tiếp tục thu hình mà không bị gián đoạn ngay cả khi kích thước tập vượt quá 96 GB hoặc dài 3 giờ 4 phút, nhưng tập hình ảnh động sẽ được phân chia và ghi lại/phát lại riêng.
LƯU Ý - Ảnh động MP4 với [MP4] ở [FHD]:
LƯU Ý Bạn có thể tiếp tục thu hình mà không bị gián đoạn ngay cả khi kích thước tập vượt quá 4 GB hoặc dài 30 phút, nhưng tập hình ảnh động sẽ được phân chia và ghi lại/phát lại riêng.
LƯU Ý *3 Đối với đầu ra video [4K 60p], hãy sử dụng cáp HDMI2.0 có biểu tượng HDMI và được mô tả là “tương thích với 4K".
LƯU Ý *4 Chỉ có thể chọn âm thanh độ phân giải cao khi sử dụng DMW-XLR1 (bán riêng).
LƯU Ý *5 Máy ảnh có thể dừng ghi hình sử dụng ở nhiệt độ hoạt động thấp hơn hoặc cao hơn nhiệt độ kiến nghị: -10 đến 40 độ.
LƯU Ý *6 Phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất 1.1.
LƯU Ý ・Ghi hình 4:2:2 10-bit là chế độ ghi hình cho sản xuất phim và video cần được xử lý trên máy tính. Video gốc không thể phát trên TV, đầu ghi Blu-ray Disc™ và máy phát Blu-ray Disc™ tiêu chuẩn. Có thể gây ra vấn đề như dừng hình khi phát trên các thiết bị này.
Không có tin tức liên quan nào.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểmlên đầu trang