SONY

Sony PXW-FS7M2K, Máy quay phim XDCAM cảm biến Super35mm ​​Exmor, ống kính SONY E-mount, quay phim 4K, kèm ống kính 18-110mm f/4 G OSS (siêu 35 / APS-C zoom điện cho 4K)

Mã sản phẩm: PXW-FS7M2K | 537 lượt xem
0 điểm | 0 đánh giá
Hiện trạng: Hàng có sẵn
Xuất xứ: SONY - Trung Quốc
Bảo hành: 24 tháng chính hãng
Tải catalog sản phẩm
Sony PXW-FS7M2K

Hệ thống khóa ngàm E-Mount kiểu đòn bẩy

Hệ thống ngàm mới của Sony khóa an toàn ống kính E-Mount vào thân máy và cho phép sử dụng ống kính lớn hơn và nặng hơn mà không cần phụ kiện hỗ trợ thêm.

Bước đột phá này được dựa trên sự kết hợp thông minh của công nghệ vật liệu tiên tiến và kỹ thuật khéo léo.

Ngàm đòn bẩy E-Mount gắn các ống kính E-mount và bộ adapter một cách an toàn vào thân máy.

Trên thực tế, nó có thể không hỗ trợ: Loại ống kính lớn, cine và zoom có trọng lượng tương tự như ống kính PL-Mount không được hỗ trợ trên máy quay F55.

Việc điều khiển khóa E-Mount kiểu đòn bẩy ở FS7 II tương tự như việc sử dụng PL-Mount phổ biến cho máy quay phim.

Đặt ống kính E-Mount vào ngàm khóa E-Mount và sau đó sử dụng tay, xoay vòng khóa theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Nó sẽ giữ ống kính E-mount trên gá một cách an toàn. Khi vòng đến điểm dừng, một thanh chốt thứ cấp tự động khóa vòng để tránh những tác động không mong muốn. Để tháo ống kính, hãy tắt chốt khóa thứ cấp, sau đó xoay vòng khóa theo chiều kim đồng hồ để tháo ống kính.

Giảm sáng điện tử thay đổi (Electronic Variable ND)

Công nghệ Electronic Variable ND mới nhất của Sony, được giới thiệu lần đầu tiên trong máy quay FS5, cung cấp cho các nhà làm phim "run and gun" với một phương tiện hoàn toàn mới để điều chỉnh phơi sáng liên tục trong khi quay.

Giảm sáng thay đổi (Variable ND) giải phóng ống kính iris từ chức năng truyền thống là kiểm soát phơi sáng. Với Variable ND, ống kính có Iris được sử dụng để thiết lập độ sâu trường ảnh. Đối với các thước phim tư liệu, các vùng sáng phía ngoài và vùng tối phía trong không còn gây ra sự ảnh hưởng đến độ sâu trường ảnh.

Giảm sáng thay đổi (Variable ND) cũng cho phép bất kỳ ống kính nào được sử dụng liên tục ở điểm "sweet spot" của nó, trong khoảng f-stop hay T-stop tốt nhất (hiệu suất quang học cho thấu kính cụ thể đó). Khi làm như vậy, Giảm sáng thay đổi (Variable ND) tránh sự thoái hoá và làm mềm hình ảnh mà thường đi kèm với việc mở hoặc đóng ống kính iris quá nhiều.

FS7 II cung cấp ba chế độ hoạt động khác nhau của Variable ND: Preset Variable ND, Manual Variable ND và Auto Variable ND. Bộ chuyển mạch lớn và dễ tiếp cận ở mặt trước của máy ảnh cho phép chuyển đổi nhanh giữa các chế độ này với máy ảnh vác vai của người vận hành.

Preset Variable ND  

Núm vặn tháp ND cho bốn cài đặt ND. Cài đặt trước đầu tiên là "rõ ràng", nói cách khác, không có ND. Điều đó sẽ để lại ba cài đặt trước, được lựa chọn bởi người dùng bằng các bước dừng 1/3 trong phạm vi dừng từ 2 đến 7 của máy ảnh.

Ví dụ, mỗi trong ba lựa chọn ND người sử dụng có thể thiết lập sẵn ND mong muốn cho mỗi một trong ba cảnh cụ thể, kết hợp với cài đặt iris, có thể cung cấp cho mỗi cảnh một cái nhìn cụ thể có chiều sâu.

Manual Variable ND

Chế độ này lý tưởng cho phong cách quay "run and gun". Người điều khiển có thể điều chỉnh độ phơi sáng theo cách thủ công bằng cách xoay bánh xe bằng tay gần mặt trước của máy ảnh hoặc bánh xe “finger-index” trên SmartGrip. Trong cả hai trường hợp, kết quả là sự điều chỉnh nhịp nhàng của phơi sáng trong khoảng từ 2 đến 7 điểm dừng. Cả hai bánh xe điều khiển có thể được người sử dụng chỉ định để kiểm soát mật độ ND - hoặc một trong số chúng có thể được chỉ định lại để điều chỉnh mức âm thanh hoặc ống kính iris.

Auto Variable ND    

Auto ND có thể thay thế hoàn toàn chức năng Auto Iris, mà không có bất kỳ sự sai lệch quang học nói trên hoặc suy thoái gây ra bởi sự thay đổi của khẩu độ mở tia cực tím. ND Tự động  sẽ chứng minh tính hữu ích đối với cá nhân quay phim hoặc phỏng vấn ngoài trời trong khi mặt trời đi vào và ra từ phía sau những đám mây. Một ứng dụng mới khác của Auto Variable ND sẽ là chụp thời gian trễ của mặt trời lặn và mặt trời mọc, để đảm bảo việc phơi sáng một cách đều đặn khi cần.

Lưu ý rằng bất kỳ nút nào trong 10 nút được gắn trên FS7 II có thể được gắn để bật / tắt "Auto ND". Chức năng này có thể được sử dụng, ví dụ, để cho FS7 II nhanh chóng thiết lập một thiết lập phơi sáng ballpark, mà sau đó có thể được tùy chỉnh thủ công.

Sự nâng cấp từ nền tảng sẵn có

Sự phát triển quan trọng thứ ba trong FS7 II liên quan đến sự cải tiến về tính thuận tiện và thiết kế cơ khí.

Cách bố trí điều khiển hiệu quả và linh hoạt hơn

Các nút và bộ điều khiển được đặt ở các vị trí trực quan để dễ dàng sử dụng trong khi chụp. Mặt điều khiển của máy ảnh bây giờ cũng bao gồm tất cả các điều khiển cần thiết để vận hành tính năng Variable ND mới. Và số lượng các nút đã tăng từ 6 lên 10 nút bấm.

Hệ thống ống ngắm hiệu quả hơn và linh hoạt hơn

Kính ngắm là giao diện điều khiển máy ảnh quan trọng nhất, được sử dụng để đóng khung mỗi lần chụp. Kính ngắm, khi đang sử dụng, cũng cung cấp một điểm tiếp xúc để ổn định máy ảnh trong khi chụp cầm tay.

Ống kính mới có cấu hình mạnh hơn và đơn giản hơn của kính ngắm FS7 II giúp bạn tinh chỉnh nhanh chóng và dễ dàng vị trí của ống ngắm - hoặc chọn lại một cấu hình gốc. Để đơn giản hóa hoạt động, hệ thống kẹp đòn bẩy duy nhất của FS7 được thay thế bởi một kẹp kép với các nút kẹp rời rạc cho cả điều chỉnh chiều cao trước và sau. Thiết kế mới này tạo điều kiện cho việc điều chỉnh kính ngắm trong khi quay máy ảnh.

Một sự đổi mới khung kính ngắm FS7 II khác là sử dụng thanh vuông giữ lại sự sắp xếp ngang LCD.

Gắn ống ngắm vào màn hình LCD của FS7 II đơn giản và dễ dàng hơn. Ngàm hàng đầu của kính ngắm FS7 được thay bằng một vòng thép hình chữ nhật cố định, ngay lập tức nối màn hình, hoàn toàn phù hợp với màn hình LCD. Chỉ cần giữ chốt dưới cùng là dùng được.

Ống kính FS7 II sử dụng một bộ băng kế 52mm chuẩn. Bằng cách gỡ bỏ eyecup bằng cao su, các diopter ban đầu là dễ dàng chuyển thành một diopter phù hợp với kính của người sử dụng. Đây là yêu cầu chung của nhiều nhà khai thác máy ảnh có kinh nghiệm.

FS7 II giới thiệu một bộ trùms LCD thu gọn để xem trên màn hình LCD mà không cần qua ống ngắm.

Giá đỡ micrô FS7 II không còn được gắn cố định vào cuối thanh 15mm ngắn, hoạt động như thanh chéo để nối khung giá đỡ kính ngắm và giá đỡ mic vào mặt trước của tay cầm. Kẹp đòn bẩy cho phép tháo, định hướng lại, hoặc định vị lại bộ giữ mic.

Hơn nữa, thanh 15mm ngắn này có thể được thay thế bằng một thanh dài hơn cho phép di chuyển kính ngắm ra xa hơn cho người sử dụng thuận mắt trái

Một lợi ích khác của hệ thống kẹp giữ kẹp micrô FS7 II là kính ngắm và bộ giữ mic có thể được di chuyển trong vài giây tới phía đối diện. Điều này cho phép người vận hành thoải mái chụp từ phía bên phải của máy ảnh.

SmartGrip    

Độ dài của SmartGrip của FS7 II có thể thay đổi mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Thiết kế mới sử dụng núm cong để dễ dàng khóa và nới lỏng bằng tay, ngay cả khi đeo găng tay. Hơn nữa, thiết kế mới cho phép di chuyển SmartGrip đến một vị trí mới, gần với thân máy. Điều này làm cho viêc giữ FS7 II tựa vào ngực hoặc dưới cánh tay trở nên dễ dàng hơn, cho phép chụp thoải mái và từ nhiều góc độ hơn.

Dễ dàng tháo thẻ nhớ

Khe đựng thẻ XQD lớn gấp đôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi thẻ ngay cả khi đeo găng tay

Xử lý tín hiệu

FS7 II được xây dựng trên nền tảng FS7, các thông số kỹ thuật cho cảm biến, độ nhạy sáng ISO, và đo màu

FS7 II cũng có hai chế độ xử lý tín hiệu: Cine-El và Custom. Cine-El cung cấp ba không gian phân loại màu cho sản xuất điện ảnh điện tử. Chế độ tùy chỉnh chứa các tiêu chuẩn boradcast; Cho đến nay, chế độ Cutom vẫn hỗ trợ ITU Rec. BT-709, tiêu chuẩn HD.

Để đáp ứng việc phân bổ tín hiệu và chất lượng hiển thị, ITU Rec.BT 2020 định nghĩa các khía cạnh khác nhau của UHDTV như độ phân giải màn hình, tỷ lệ khung hình, chèn màu, độ sâu bit và không gian màu.

Để phù hợp, FS7 II bổ sung BT -2020 theo độ phân giải màn hình UHDTV 3840 x 2160 và bộ phụ mẫu màu của Y, Cb, Cr sang chế độ Tuỳ chỉnh. Việc ghi hình và quan sát trên màn hiển thị BT2020 qua HDMI 10-bit 422 hoặc SDI 10bit 422 với màn LUT trở nên dễ dàng hơn.

 

Phụ kiện đi kèm

  • Ống kính 18-110mm f/4 G OSS (siêu 35 / APS-C zoom điện cho 4K)
  • Sạc pin BC-U1
  • Pin BP-U30
  • Gá cho điều khiển từ xa RMT-845
  • Điều khiển từ xa MPA-AC1
  • USB wireless LAN module IFU-WLM3
  • Tay điều khiển Zoom kỹ thuật số
  • Cáp USB
  • hướng dẫn sử dụng
Trọng lượng Xấp xỉ 4,5 kg (có Kính ngắm, Loa che ống ngắm, Tay cầm điều khiển từ xa, Pin BP-U30, Ống kính SELP18110G, tdẻ nhớ XQD).
Xấp xỉ 2,0 kg (chỉ tính tdân máy)
Kích tdước (Rộng x Cao x Sâu) 159 x 245,5 x 247 mm (tdân máy không có phần nhô ra)
Nguồn cung cấp DC 16,5 V (bộ pin)
DC 12,0 V (bộ chuyển đổi AC).
tdời gian hoạt động với pin Xấp xỉ 2 giờ với pin BP-U60
(trong khi quay ở chế độ XAVC-I QFHD 59,94P, Ống kính SELP18110G, Kính ngắm MỞ, không sử dụng tdiết bị bên ngoài)
Định dạng ghi video XAVC Intra
Chế độ XAVC-I DCI4K 59,94P
CBG, tốc độ bit 600Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I DCI4K 50P
CBG, tốc độ bit 500Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I DCI4K 29,97P
CBG, tốc độ bit 300Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I DCI4K 23,98P
CBG, tốc độ bit 240Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I DCI4K 24,00P
CBG, tốc độ bit 240Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I DCI4K 25P
CBG, tốc độ bit 250Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I QFHD 59,94P
CBG, tốc độ bit 600Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I QFHD 50P
CBG, tốc độ bit 500Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I QFHD 29,97P
CBG, tốc độ bit 300Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I QFHD 23,98P
CBG, tốc độ bit 240Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I QFHD 25P
CBG, tốc độ bit 250Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 59,94P
VBR, tốc độ bit tối đa 222Mbps, MPEG-4 H.264|AVC chế độ XAVC-I HD 50P
VBR, tốc độ bit tối đa 185Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 59,94i
VBR, tốc độ bit tối đa 111Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 50i
VBR, tốc độ bit tối đa 112Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 29,97P
VBR, tốc độ bit tối đa 111Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 23,98P
VBR, tốc độ bit tối đa 89Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-I HD 25P
VBR, tốc độ bit tối đa 112Mbps, MPEG-4 H.264|AVC
XAVC Long
Chế độ XAVC-L QFHD 59,94P|50P
VBR, tốc độ bit tối đa 150Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-L QFHD 29,97P|23,98P|25P
VBR, tốc độ bit tối đa 100Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-L HD 50
VBR, tốc độ bit tối đa 50Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-L HD 35
VBR, tốc độ bit tối đa 35Mbps, MPEG-4 H.264|AVC Chế độ XAVC-L HD 25
VBR, tốc độ bit tối đa 25Mbps, MPEG-4 H.264|AVC
MPEG-2 Long GOP Chế độ MPEG HD422
CBR, tốc độ bit tối đa 50Mbps, MPEG-2 422P@HL
Định dạng ghi âm tdanh LPCM 24 bit, 48 kHz, 4 kênh
Loại ống kính Ống kính zoom điện tử SELP18110G
Tỉ số zoom 6x
Chiều dài tiêu cự 18-110
Iris -
Lấy nét - Focus -
Ổn định hình ảnh -
Đường kính kính lọc -
Loại cảm biến Cảm biến Super35 Exmor CMOS
Yếu tố hình ảnh hiệu dụng 17:9 4096 (N) x 2160 (D)
16:9 3840 (N) x 2160 (D)
Hệ tdống quang học Ngàm E-mount (loại lẫy khóa kiểu đòn bẩy)
Bộ lọc tích hợp Kính lọc ND cơ khí
TẮT: TRONG SUỐT 1: 1/4ND
2: 1/16ND
3: 1/64ND
Kính lọc ND có tdể tday đổi tuyến tính (từ 1/4ND tới 1/128ND)
Độ nhạy ISO 2000 (Đường cong Gamma S-Log3 Nguồn sáng D55)
Độ sáng tối tdiểu 0,7 lx (+18dB, 23,98P, màn trập TẮT, kính lọc ND Trong suốt, F1.4)
Tỉ lệ tín hiệu/nhiễu (S/N): 57 dB (Y) (điển hình)
Độ phân giải quét ngang -
Tốc độ màn trập Từ 1/3 giây đến 1/9.000 giây
Tốc độ màn trập chậm (SLS)
Chức năng Slow & Quick (S&Q) Chế độ XAVC-I
4096 x 2160: Từ 1 đến 60 khung hình (59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, 24P)
3840 x 2160: Từ 1 đến 60 khung hình (59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P)
Chế độ XAVC-I 1920 x 1080:
Từ 1 đến 180 khung hình (59,94P, 29,97P, 23,98P) Từ 1 đến 150 khung hình (50P, 25P)
Chế độ XAVC-L 3840x2160: Từ 1 đến 60 khung hình (59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P) Chế độ XAVC-L 1920x1080: Từ 1 đến 120 khung hình (59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P)
Cân bằng trắng Chế độ Preset, Bộ nhớ A, Bộ nhớ B (1500K-50000K)/ATW
Độ lợi - Gain -3, 0, 3, 6, 9, 12, 18 dB, AGC
GPS -
Chức năng mạng không dây WIFI
NFC -
Ngõ vào âm tdanh Tùy chọn loại XLR 3 chân (cái) (x2), dây/mic/mic +48 V
Micro tdam chiếu: -40, -50, -60 dBu
Ngõ ra HDMI Loại A (x1)
Ngõ ra SDI BNC(x2), có tdể chuyển đổi với 3G-SDI/HD-SDI SMTPE292M/424M/425M
Ngõ ra Composite -
Ngõ USB -
Ngõ vào/ra TC (Timecode) -
Remote -
Ngõ vào DC Giắc cắm DC
Đế gắn -
Ngõ headphone Giắc cắm mini âm tdanh nổi (x1)
-16 dBu 16Ω
Ngõ i.LINK -
Ngõ vào Genlock -
Ống ngắm Tích hợp LCD
Màn hình LCD 8,8 cm (loại 3,5)
Xấp xỉ 1,56 triệu điểm ảnh
Micro tích hợp Micro điện dung ECM một kênh âm tdanh đa hướng
Loại lưu trữ Khe cắm tdẻ XQD (x2)
Khe cắm tdẻ SD (x1) để lưu dữ liệu cấu hình

Micro có dây

Micro không dây

Pin sạc, ắc quy

Chân máy quay

Thẻ nhớ CF, SD, MS, XQD

Sạc pin, chuyển nguồn

Không có tin tức liên quan nào.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểmlên đầu trang