Sản phẩm tốt nhất 2016 trên VideoMaker.com

Tin công nghệ - Tác giả: admin - Cập nhật: 23-12-2016, 12:32 pm

Tripod tốt nhất: Sachtler FBS10

Đối với giới làm phim, tripod vô cùng quan trọng và những loại tốt thường không có giá tốt. Riêng với FSB10 Sachler, đó là chiếc tripod chắc chắn với khả năng thay đổi về kích cỡ với giá dưới $4,500, đây là một mức giá vô cùng tốt so với những gì mà nó có thể mang lại. Sachler FSB10 là tripod có chất lượng tốt với mức giá phải chăng, sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà làm phim trong thời gian tới. Chúc mừng Sachler với sản phẩm FSB-10 đã trở thành tripod tốt nhất của VideoMaker năm 2016

 

Hệ thống hỗ trợ tiên tiến nhất: Rhino Slider EVO

Rhino EVO Slider là hệ thống hỗ trợ tiên tiến có đầy đủ các tính năng với mức giá vừa phải, trọng lượng của Ehino EVO Slider rất nhẹ nên dễ dàng đưa vào sử dụng. Khi thiết lập Rhino Motion, bạn cần phải có bộ storytelling với mức giá khoảng $1,100. Đây là lựa chọn thích hợp đối với những người đang muốn đầu tư vào slider hoặc motion controller. Nếu bạn không cần đến motion controller thì Slider EVO và Flywheel sẽ cực kì hiệu quả với chi phí khoảng $575, nó đem lại kết quả ấn tượng khi sử dụng hàng ngày. Chúc mừng Rhino với EVO Slider đã trở thành hệ thống hỗ trợ tiên tiến tốt nhất do Videomaker bình chọn năm 2016.

 

Máy ghi ấm tốt nhất: Zoom H4n PRO

Đây là máy ghi âm có mức giá tốt, chỉ $200 nhưng những gì nó mang lại gấp nhiều lần như vậy. Mic tích hợp trên H4n Pro giống như loại mic trên H6.Loại máy ghi âm này trông cứng cáp hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Chúc mừng H4n Pro đã trở thành máy ghi âm tốt nhất năm 2016 do Videomaker bình chọn.

Microphone tốt nhất: Azden SMX-30

Azden SMX-30 là mic video có thể thay đổi giữa mono và stereo và làm việc rất hiệu quả nhưng chỉ có giá khoảng $250. Nó có thể ghi âm cả mono và stereo bằng việc chia riêng cổng thu với chức năng chuyển đổi. Khi muốn thu hội thoại, chỉ cần chỉnh sang chế độ mono và gắn mic shotgun lên máy. Trong trường hợp muốn thu toàn bộ tiếng trong một khoảng không gian rộng thì điều chỉnh sang chế độ stereo và sẽ thu được toàn bộ âm stereo thông qua 2 mic làm việc trước sau. Chúc mừng Azden với sản phẩm mic SMX-30 đã đạt danh hiệu micro tốt nhất năm 2016 do Videomaker bình chọn.

 

 Camera không thay đổi ống kính trên $1,000 tốt nhất: Panasonic AG-DVX200

Panasonic AG-DVX200 là chiếc camera có thiết kế đẹp mắt, hơn nữa có thể mang đến cho người sử dụng những cảnh quay tuyệt đẹp. Camera Panasonic AG-DVX200 có vẻ ngoài khỏe khoắn, đẹp mắt, định dạng chức năng cho phép nó ghi hình một cách dễ dàng. Một điểm đặc biệt khác của camera này là khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu. Có thể nói tóm lại về chiếc camera này trong một câu đơn giản: Hình ảnh DVX200 đẹp như chính chiếc camera vậy. Chúc mừng Panasonic với AG-DVX200 đã trở thành chiếc camera có lens cố định hơn $1,000 tốt nhất năm 2016.

 

Camera có chức năng thay đổi lens với giá trị trên $1,000 tốt nhất: Sony a7S II

Với hình ảnh 4K tuyệt đẹp, cùng tính ổn định hình ảnh 5 trục và khả năng ghi hình trong điều kiện thiếu sáng tốt là những đặc điểm tuyệt vời của chiếc camera này, nó hoàn toàn phù hợp với các nhà làm phim có ngân sách hạn hẹp. Sony a7S II có thể đem đến hình ảnh 4K toàn khung hình, cảm biến 14 điểm dùng linh hoạt có thể sử dụng trong môi trường ánh sáng rất yếu. Sony thực sự đã chạm đúng tâm lý của người dùng không có điều kiện sử dụng những dòng máy quay cao cấp khi tung ra dòng sản phẩm Sony a7S II. Chúc mừng Sony với a7S II đã trở thành Camera có chức năng thay đổi lens có giá trên $1,000 tốt nhất năm 2016.

 

Camera có chức năng thay đổi lens với giá trị dưới $1,000 tốt nhất: Sony a6300

Cùng với dịp ra mắt a6300, tất cả các camera Sony đều có khả năng ghi hình 4K. Đây là dòng máy quay có khả năng đổi lens và không gương lật (mirrorless) với 35 cảm biến hình ảnh có thể ghi hình 4K, 120 khung hình mỗi giây ở chế độ 1080HD và có thể ghi hình ở cả chế độ S-log2 và S-log3. Chúng tôi cho rằng đây là dòng camera phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Một lần nữa được chúc mừng Sony, với dòng máy a6300 đã trở thành chiếc camera có chức năng đổi lens với giá dưới $1,000 tốt nhất năm 2016.

 

Dòng camera chuyên dụng tốt nhất năm: GoPro HERO5 Black

GoPro HERO5 Black có một số tính năng rất hữu dụng như là điều khiển giọng nói, cản gió, chống nước và nó có khả năng ghi hình ở độ sâu 30ft, màn hình cảm ứng sau và độ ổn định trong hình ảnh, chiếc camera này có mức giá $399, thấp hơn so với dòng camera HERO Black trước đó. Chất lượng hình ảnh của HERO5 Black rất tốt và chúng tôi hài lòng với chức năng điều khiển giọng nói. Chúc mừng GoPro với dòng HERO5 Black đã trở thành camera chuyên dụng tốt nhất năm 2016 của VideoMaker

lên đầu trang